Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tại TPHCM Theo Yêu Cầu

Bạn đang muốn gia công cơ khí TPHCM theo yêu cầu, bạn đang tìm đơn vị, xưởng, cơ sở, địa chỉ, công ty gia công cơ khí chính xác tại TPHCM uy tín, chất lượng, giá rẻ, hãy liên hệ 0964.192.715 ngay đến Gia Công Thanh Phát. Gia Công Thanh Phát nhận gia công CNC, Laser, gia công theo khuôn mẫu, thiết kế và chế tạo hàng cơ khí, công nghiệp theo bản vẽ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, máy móc hiện đại, đơn vị đảm bảo cung cấp sản phẩm chính xác, chất lượng, đạt tiêu chuẩn trong thời gian sớm nhất.

Gia công cơ khí theo yêu cầu tại TPHCM

Công ty gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Gia công cơ khí là quá trình tác động vào vật liệu kim loại bằng các loại máy móc, thiết bị bằng các kỹ thuật gia công và tuân theo nguyên lý vật lý để tạo nên các sản phẩm chất lượng, động chính xác cao. Để thực hiện công việc này, đòi hỏi phải có kinh nghiệm, tay nghề cũng như đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng. Cũng do vậy, đa số doanh nghiệp hoạt động sẽ tìm đến các cơ sở gia công cơ khí chính xác để yêu cầu thiết kế, gia công, sản xuất các thiết bị, sản phẩm.

Bạn đang ở TPHCM, bạn đang có nhu cầu tìm xưởng gia công cơ khí, bạn đang tìm kiếm địa điểm gia công cơ khí chính xác TPHCM uy tín, chất lượng? Gia Công Thanh Phát sẽ là một trong những cơ sở hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Gia Công Thanh Phát cung cấp dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu tại TPHCM, đơn vị nhận cắt, hàn, chặt, chấn, dập, đục lỗ, cuốn ống, tiện, phay, chế tạo các sản phẩm, thiết bị, máy móc làm từ các vật liệu inox, sắt thép, nhôm, tôn, đồng và nhiều kim loại, hợp kim khác. Mang đến cho khác hàng những sản phẩm chất lượng, chính xác, đạt tiêu chuẩn, giá tốt, trong thời gian ngắn nhất.

Cơ sở gia công cơ khí tại TPHCM

Tại sao nên chọn Thanh Phát – cơ sở gia công cơ khí tại TPHCM

Sử dụng máy móc, thiết bị, hàng gia công, chi tiết máy là một phần quan trọng không thể thiếu của các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác. Các doanh nghiệp lại không thể tự sản xuất các sản phẩm này do vừa tốn nhân công, vừa tốn thời gian, lại đòi hỏi máy móc, kinh nghiệm và nhiều yếu tố khác. Do vậy, dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu ra đời, giúp các doanh nghiệp, cá nhân sở hữu những sản phẩm với các thông số chính xác như mong muốn.

 Nhận gia công cơ khí TPHCM

Quý khách đang tìm kiếm cơ sở gia công cơ khí tại tphcm uy tín, chất lượng, phải gia công chính xác, đúng với yêu cầu. Quý khách đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị nhưng vẫn chưa có sự lựa chọn phù hợp, Gia Công Thanh Phát sẽ là đơn vị gia công cơ khí mà quý khách nên cân nhắc lựa chọn bởi vì:

Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm

Gia Công Thanh Phát là tên thương hiệu của công ty cổ phần TMDV – Kỹ thuật Thanh Phát (tiền thân là công ty TMDV Thanh Phát). Đơn vị hoạt động từ những năm 2016 với ngành nghề chính là phân phối inox, sắt thép và các sản phẩm làm từ những kim loại này, đồng thời nhận gia công cơ khí TPHCM và các tỉnh lân cận.

Để đáp ứng riêng nhu cầu gia công cơ khí theo yêu cầu tại TPHCM, Gia Công Thanh Phát ra đời. Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong ngành, cùng với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính xác, tuổi thọ lâu dài, đơn vị dần khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp trong ngành.

Đảm bảo độ chính xác và chất lượng thành phẩm

Hàng cơ khí yêu cầu độ chính xác phải cao, 100, thậm chỉ 1000 sản phẩm phải giống nhau như đúc, đúng theo bản vẽ gia công cơ khí, ngoài ra, chất lượng của mỗi sản phẩm phải tốt để có thể sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí và ít phải bảo trì, bão dưỡng.

Do vậy, Gia Công Thanh Phát nhập khẩu các loại máy cơ khí hiện đại (CNC, Laser, Plasma), công nghệ tiến tiến, chạy chương trình thông qua bản vẽ cấu hình sẵn, đảm bảo quá trình gia công cơ khí chính xác tại TPHCM được thực hiện một cách tự động, chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cơ khí, kỹ thuật được đào tạo để nâng cao trình độ, luôn theo dõi để đảm bảo quá trình gia công được thực hiện đúng, chuẩn xác, không sai lệch, đảm bảo chất lượng mỗi sản phẩm khi cung cấp đến tay khách hàng.

Đa dạng hình thức gia công và vật liệu

Cơ sơ gia công cơ khí tại TPHCM Thanh Phát có thể gia công với nhiều hình thức khác nhau bằng máy CNC, Plasma, Laser, các loại máy tự động và thủ công, chẳng hạn như phay, chặt, cắt, chấn, tiện, gia công theo khuôn mẫu, sản xuất, chế tạo các thiết bị, máy móc theo yêu cầu.

Không chỉ gia công trên sắt thép, đơn vị còn có thể gia công trên nhiều vật liệu khác như inox, đồng, nhôm, tôn, và một số kim loại, hợp kim khác.

Gia công nhanh chóng, nhận đơn hàng lớn

Do sở hữu nhà xưởng có diện tích rộng, đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều máy móc nên xưởng gia công cơ khí tại TPHCM Thanh Phát có thể đáp ứng tốt các đơn hàng gia công lớn vài nghìn, vài trăm nghìn sản phẩm mà không gặp vấn đè hay trở ngại gì. Quá trình gia công được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo thời gian giao hàng đúng với hợp đồng hoặc thỏa thuận.

Chi phí gia công rẻ, cạnh tranh thị trường

Chi phí gia công là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những doanh nghiệp cần gia công các đơn hàng lớn. Tại Gia Công Thanh Phát, chúng tôi tính toán để tốn ít nguyên liệu, chi phí gia công cơ khí theo yêu cầu tại TPHCM được tối ưu ở mức thấp nhất.

Ngoài ra, đối với khách hàng gia công những đơn hàng lớn, hoặc khách hàng thân thiết của công ty, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá để làm vừa lòng quý khách.

Giao hàng tận nơi mọi khu vực thuộc TPHCM

Khi hợp tác với Gia Công Thanh Phát – Địa chỉ gia công cơ khí theo yêu cầu TPHCM, đơn vị chúng tôi khi hoàn thành sản phẩm và kiểm tra về chất lượng sẽ vận chuyển đến trực tiếp địa chỉ nhận hàng của quý khách tại mọi khu vực thuộc TPHCM.

Báo giá gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu tại TPHCM

Là một công ty gia công cơ khí chính xác tại TPHCM thì đòi hỏi phải đa dạng hóa dịch vụ để có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu từ khách hàng. Gia Công Thanh Phát luôn nắm bắt và mở rộng thêm các hình thức gia công theo yêu cầu để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi có thể gia công:

 • Gia công cơ theo yêu cầu: Tiện, phay, bào, dấn, dập, cuốn ống vật liệu làm bằng inox, sắt thép.
 • Gia công CNC, Laser, Plasma: Cắt, chặt, đục lỗ, xả tấm.
 • Gia công chế tạo phụ kiện đường ống: Mặt bích, co hàn, tê, ty ren, khớp nối, bu lông, lông đền.
 • Gia công chế tạo, sản xuất thiết bị công nghiệp: Bồn bể, bồn chứa, bồn khuấy trộn; băng tải, trục vít băng tải; xe đẩy hàng; xô thùng tank; máy rửa rau củ, hoa quả, trái cây; cột trụ đèn, trụ điện, vỏ tủ điện.
 • Gia công sản xuất các thiết bị gia dụng: Chân bàn, chân ghế, khung kệ, khung tủ, chuồng chó mèo, động vật, giá đỡ ti vi, thiết bị chăn nuôi.
 • Gia công thiết bị hệ thống cấp thoát nước: Máng xối, máng hứng nước, máng thoát sàn, nắp cống, tấm gatting.
 • Gia công sắt thép theo yêu cầu: Khung lưới, khung sắt, khung nhà xưởng công nghiệp.
 • Gia công khuôn mẫu, gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu.

Công ty gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Báo giá gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Chi phí gia công cơ khí hcm được nhiều khách hàng quan tâm, rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi về báo giá gia công cơ khí tại tphcm. Quý khách cần hiểu rằng: Chi phí gia công theo yêu cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như loại vật liệu cần gia công, hình thức gia công, độ khó của chi tiết, số lượng hàng cần gia công, tiêu tốn bao nhiêu vật liệu cho việc gia công v.v Do vậy, không có sẵn báo giá để quý khách tham khảo.

Nếu quý khách đang cần tìm công ty gia công cơ khí chính xác tại tphcm và rất quan tâm đến chi phí gia công, hãy liên hệ với Gia Công Thanh Phát, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp bảng báo giá chính xác và chi tiết nhất với yêu cầu của quý khách.

Xưởng gia công cơ khí tại TPHCM

Cam kết khi chọn Thanh Phát xưởng gia công cơ khí TPHCM

 • Sử dụng vật liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng (CO/CQ).
 • Gia công đúng theo yêu cầu của khách hàng, đúng bản vẽ chi tiết khách hàng cung cấp, không làm hư phôi. Mọi thông số về sản phẩm đều chính xác tuyệt đối, gần như không có sai lệch, đồng bộ.
 • Đảm bảo thành phẩm có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, mối hàn đẹp (nếu có), sử dụng lâu dài, tuổi thọ cao.
 • Cam kết chi phí gia công rẻ, cạnh tranh thị trường, thanh toán đa dạng và có chế độ công nợ dài hạn.
 • Giao hàng đúng thời gian cam kết, đúng số lượng, chất lượng, đúng yêu cầu.
 • Giao hàng tận mọi khu vực của TPHCM, từ các quận nội thành đến các quận huyện ngoại thành. Nhận gia công cơ khí chính xác tại Bình Dương và nhiều khu vực xung quanh.

Gia công cơ khí chính xác hồ chí minh

Liên hệ ngay đến cơ sở, xưởng, công ty gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại TPHCM – Gia Công Thanh Phát ngay nếu bạn đang tìm đơn vị thiết kế, gia công, sản xuất, chế tạo hàng cơ khí, công nghiệp để được hỗ trợ kịp thời và cung cấp bảng báo giá chi tiết nhất.

GIA CÔNG THANH PHÁT

Địa chỉ: Số 5, Đường số 9, KP 4, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM.

SĐT/Zalo: 0964.192.715 – 079.583.0893

Email: qtthanhphat@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/giacongthanhphat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *