Chính sách bảo mật

Chào mừng quý khách đã truy cập vào website của Gia Công Thanh Phát (Công Ty Cổ Phần TMDV Kỹ Thuật Thanh Phát). Công ty chúng tôi tôn trọng thông tin khách hàng cung cấp và cam kết bảo mật toàn bộ thông tin riêng tư của quý khách.

Quý khách truy cập website và để lại thông tin vui lòng đọc chính sách bảo mật do đơn vị chúng tôi ban hành để hiểu hơn về những cam kết chúng tôi thực hiện để đảm bảo quyền lợi cũng như tôn trọng khách hàng.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Khách hàng truy cập website nếu được yêu cầu điển các thông tin theo biểu mẫu có sẵn hoặc các form trên website giacongthanhphat.com có thể sẽ phải cung cấp các thông tin như họ và tên, địa chỉ, email, số điện thoại v.v (Chúng tôi không yêu cầu các thông tin khác như số thẻ tín dụng, mã CVC và các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng). Những thông tin này được yêu cầu để chúng tôi hỗ trợ, tư vấn, cung cấp bảng báo giá v.v đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, khi khách hàng truy cập website thì hệ thống có thể lưu trữ lại cookie (dữ liệu) nhằm xác minh, duy trì thông tin và truy cập website dễ dàng, tốc độ nhanh chóng hơn.

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, thế nên các sản phẩm và dịch vụ đơn vị cung cấp sẽ có giá thành biến động và khách biệt tùy theo từng sản phẩm, số lượng, chất liệu v.v Do vậy, chúng tôi sẽ có thể thu thập dữ liệu để chuyển giao cho các bộ phận có chuyên mồn nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng, tư vấn sản phẩm, cung cấp bảng báo giá và các thông tin khách như bảo hành, bảo trì, hỗ trợ đổi trả, giao hàng.

Phạm vu sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân khách hàng cung cấp tại giacongthanhphat.com được dùng để:

  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng cần sử dụng dịch vụ
  • Cung cấp dịch vụ đến tay khách hàng.
  • Gửi các thông tin trao đổi, thỏa thuận giữa khách hàng và doanh nghiệp.
  • Liên hệ giải quyết chính sách đền bù, khiếu nại, đổi trả, bảo hành.
  • Cung cấp cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu.

Ai có thể tiếp cận tới thông tin cá nhân

Khách hàng khi tiến hành cung cấp thông tin cũng đồng nghĩa với việc đồng ý thông tin sẽ được các tổ chức, cá nhân hoặc cơ quan sau tiếp cận và thu thập. Tùy theo từng mục đích mà thông tin có thể được cung cấp một phần hoặc đầy đủ.

  • Ban quản trị doanh nghiệp
  • Đơn vị thứ 3 có dịch vụ tích hợp trên website giacongthanhphat.com (Facebook, Google v.v).
  • Nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng.
  • Nhân viên vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Gia Công Thanh Phát – Công Ty Cổ Phần TMDV Kỹ Thuật Thanh Phát

Mã số thuế: 0317586707

Địa chỉ: Số 5, Đường số 9, KP 4, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, TP. HCM.

SĐT: 0964.192.715 – 079.583.0893 – 0933.473.218

Email: qtthanhphat@gmail.com

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân khách hàng trên website giacongthanhphat.com cung cấp được bảo mật tuyệt đối, chỉ cung cấp đến những cá nhân, tổ chức có thẩm quyền chúng tôi nêu rõ ở trên.

Không chuyển giao cho bất cứ đơn vị thứ 3 khi không có sự đồng ý của khách hàng. Trừ những trường hợp được pháp luật quy định.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ dữ liệu bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân hoặc thông tin cá nhân bị rò rỉ, Ban quản trị của chúng tôi có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng được biết về vụ việc.

Tiếp nhận và giải quyết liên quan đến thông tin khách hàng

Khi quý khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của mình được sử dụng sai các mục đích mà chúng tôi thu thập, hoặc vi phạm các điều khoản, quý khách gửi email đến qtthanhphat@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0964.192.715 để khiếu nại, cung cấp thông tin, chứng cứ v.v Đơn vị sẽ tiếp nhận, xử lý và phản hồi trong vòng 24 tiếng.